Nhằm mang đến cho Học sinh Sinh viên nhiều hơn cơ hội trải nghiệm, cọ sát với thực tiễn ngành nghề đang theo học, sáng 07/12/2021Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã tiến hành Ký kết thỏa thuận hợp tác và tuyển dụng với Công ty TNHH CJ Vina Agri – Chi nhánh Bình Dương.

Tham dự ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngoài đại diện của Doanh nghiệp CJ Vina Agri, Ban giám hiệu, Trưởng - phó Khoa Nông Lâm Nghiệp của nhà trường còn có sự tham dự đông đảo của Học sinh Sinh viên.

Thỏa thuận hợp tác nhằm tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, giúp các em có sự chuẩn bị cần thiết để nắm bắt cơ hội khi gia nhập thị trường lao động. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, Ths. Dương Minh Quân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ vui mừng cho biết: Hôm nay là một sự kiện đặc biệt khi được tiếp đón doanh nghiệp đến và hợp tác với nhà trường. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho nhà trường đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy, mà còn gia tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo và thị trường tuyển dụng lao động.

Ths. Dương Minh Quân chia sẻ: Học gắn với trải nghiệm thực tiễn luôn là suy nghĩ và trăn trở của bản thân ông từ rất lâu rồi, khi ông luôn mong muốn Học sinh Sinh viên ngoài việc học tại giảng đường còn có thêm cơ hội trải nghiệm, rèn luyện tay nghề, kỹ năng từ chính môi trường làm việc thực tế.

Cái “bắt tay” giữa nhà trường và Doanh nghiệp mang đến cho sinh viên cơ hội cọ sát, cơ hội trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức của nghề một cách thực tế. Đồng thời dạy cho Học sinh Sinh viên Cao đẳng Trung Bộ khả năng thích ứng khi hòa mình vào dòng chảy của thị trường lao động một cách chủ động, tự tin.