Sáng ngày 03/3/2022, Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ tổ chức lễ công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tại buổi lễ, Ts. Nguyễn Mạnh Cường – Phó giám đốc Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ. Giấy chứng nhận có thời hạn trong 5 năm, kể từ tháng 01/2022.

Trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Trước đó, từ ngày 6 đến ngày 12.12.2021, Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam - một trong những đơn vị độc lập tiên phong trong lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục - tiến hành đánh giá ngoài tại Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ. Kết quả, Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng với 94/100 điểm.

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Trường, ông Dương Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là vinh dự lớn lao và minh chứng cụ thể cho sự phát triển của Nhà trường. Tập thể Nhà trường quyết tâm chung sức, chung lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn tới mục tiêu xây dựng Trường trở thành cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng với nhu cầu thị trường lao động; khẳng định vị thế và thương hiệu đào tạo của Trường đối với xã hội”.

Dịp này, Nhà trường và Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam tiếp tục ký kết Biên bản ghi nhớ kiểm định chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và nghề Công nghệ ô tô trong năm 2022. Đây là 2 trong số 4 nghề cấp độ quốc tế của Trường được Bộ LĐ-TB&XH phê duyệt ngành, nghề trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng đến năm 2025.

Nhà trương và Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ kiểm định Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và nghề Công nghệ ô tô trong năm 2022