Sau khi hoàn thành chương trình THCS, bạn bè tôi học tiếp chương trình THPT. Còn tôi, tôi chọn “lối nhỏ” của riêng mình, tôi theo học nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí trình độ trung cấp tại Trường Cao Đẳng Trung Bộ. Trong thời gian học tôi được Nhà trường đưa đi thực tập tại doanh nghiệp tích lũy thêm nhiều kỹ năng nghề. Đến nay, khoá học sắp hoàn thành. Tôi luôn hy vọng và tin tưởng với những kiến thức có được tại Trường cũng như trong quá trình thực tập tôi sẽ thành công khi bước vào đời từ “lối nhỏ” mình đã chọn.

Tác phẩm "Lối nhỏ vào đời" - Quách Đình Gia Bảo - Lớp 46T.ĐL2

Trải qua 10 ngày bình chọn vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia của rất nhiều tác phẩm dự thi đến từ quý thầy cô giáo cũng như các em học sinh - sinh viên, BTC xin được chúc mừng 08 tác phẩm có tổng điểm cao nhất giành được các giải thưởng:
Giải nhất: Em Quách Đình Gia Bảo - Lớp 46T. ĐL 2
Giải Nhì: Cô Ngô Thị Hồng Tân - Phòng Đào tạo và HTQT
Giải Ba: Em Võ Thị Nhiệm - Lớp 47C. TY1
Cùng 5 giải khuyến khích:
Em Hà Minh Toàn - Lớp 46T.ĐC2
Em Đặng Thành Lộc - Lớp 46T.ĐL2
Em Lê Trọng Tiến - Lớp 47C.ĐC1
Em Dương Thị Ánh Nguyệt - Lớp 47C.TY1
Em Võ Trọng Thành - Lớp 46T.OT2
BTC xin chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo và các em học sinh - sinh viên đã dành thời gian tham gia và ủng hộ các tác phẩm tham dự cuộc thi.