Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác thi đua năm học 2022- 2023. Ngày 23 tháng 2 năm 2023 tại Trường Cao đẳng Trung bộ đã diễn ra Hội nghị Sơ kết Công tác thi đua năm học 2022-2023 của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Định

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thái Minh Trí, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Bình Định và Lãnh đạo, cán bộ trực tiếp tham mưu công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên trong khối. Về phía Trường Cao đẳng Trung bộ, trường Trưởng khối, có Đồng chí Dương Minh Quân, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường.

Hỉnh ảnh Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2022-2023 khối các trường ĐH – CĐ và TT GDTX tỉnh Bình Định

Hội nghị được nghe Đồng chí Dương Minh Quân đại diện Trường Cao đẳng Trung bộ, trường Trưởng khối phát biểu khai mạc hội nghị. Trong chương trình hội nghị, các đại biểu cũng đã nghe đồng chí Vũ Huy Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Trung bộ trình bày báo cáo kết quả về công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2022-2023, phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua học kỳ 2 năm học 2022-2023.

Đồng chí Dương Minh Quân, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Trung bộ, Trường trưởng khối phát khai mạc Hội nghị

Theo đó, các trường đã chủ động đổi mới cách thức, phương pháp tuyển sinh, quảng bá, giới thiệu với nhiều hình thức như tổ chức tư vấn trực tiếp tại các trường THTP, THCS, trên các phương tiện thông tin, trang web, facebook hoặc làm việc trực tuyến qua các phần mềm online; ngoài ra các trường còn tập trung chú trọng tuyển sinh đào tạo ngắn hạn, sơ cấp và dạy nghề cho lao động nông thôn, liên kết đào tạo...

Công tác đào tạo và bồi dưỡng cho cán bộ quản lý và giáo viên luôn được các nhà trường chú trọng để đáp ứng nhu cầu đào tạo chất lượng cao, tiếp cận với khoa học công nghệ mới trong khu vực và quốc tế.

Thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định về quản lý học sinh sinh viên, các chế độ chính sách đối với con em gia đình có công; quy định chế độ sinh hoạt đối với sinh viên ở nội trú, 100% sinh viên năm thứ nhất hệ đào tạo chính quy ở nội trú được rèn luyện thường xuyên về đạo đức, lối sống, ý thức kỷ luật và tác phong sinh hoạt.

Cùng với đó, các trường tiếp tục triển khai, thực hiện các đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm đã đăng ký, trong đó tập trung chủ yếu vào công tác ứng dụng và cải tiến nâng cao chất lượng công tác đào tạo, giáo dục học sinh viên; thiết kế, chế tạo, cải tiến các phương tiện, trang thiết bị dạy học, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực với nhiều ý kiến đóng góp, chia sẽ trong công tác thi đua của đại diện các đơn vị thành viên khối thi đua. Đặc biệt là các nội dung của công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu, xu thế hợp tác quốc tế trong giáo dục đào tạo hiện nay như.Đại diện các đơn vị thành viên khối tham dự Hội nghị cũng đã phát biểu, bổ sung vào bảng dự thảo báo cáo cũng như phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Đại diện các đơn vị thành viên khối tham dự Hội nghị góp ý, bổ sung vào bảng dự thảo báo cáo sơ kết.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thái Minh Trí, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Bình Định đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà các trường trong khối đạt được. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các trường trong khối tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022-2023 .

Đồng chí Thái Minh Trí, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Bình Định phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Tổ Truyền thông